วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ไข่เจียวอร่อยๆๆ










ไข่ไก่ 3 ฟอง
ไข่ 3 ฟอง พร้อมทุบพริกสด ผักชี และใบหอม ลงในถ้วย ใช้ซ่อมตีไข่ให้แตกและคลุกเคล้าเข้ากันดี พร้อมกับเหยาะน้ำปลาตามสมควรเทน้ำมันพืชลงในกระทะรอให้น้ำมันร้อนเทไข่ที่ทรงเครื่องลงในกระทะที่น้ำมันร้อน เพื่อเจียวใช้ตะหลิว กลับข้างเมื่อไข่ด้านล่างสุกได้ที่กลับข้างไข่ที่สุกได้ที่ และตักไข่เจียววางในจานเสร็จเรียบร้อย จัดวางที่โต๊ะอาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น