วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ส้ม ตีนวัว


ส้ม ตีนวัว

เครื่องปรุง / ส่วนผสม


๑. ตีนวัวต้มสุกแล้ว

๒. กระเทียมสด

๓. กระเทียมดอง

๔.ผักกาดดอง

๕.เกลือ

๖. ผงชูรส

ขั้นตอน / วิธีทำ


นำตีนวัวมา ล้างให้สะอาด เผาไฟพอประมาณ นำมาล้างทำความสะอาด แล้วนำตีนวัว ไปต้มให้สุก ตัดเป็นชิ้นเล็กๆ พอประมาณ แล้วนำเครื่องปรุง /ส่วนผสมข้างต้น ทั้งหมดลงไป ก็จะได้ส้มตีนวัว เก็บไว้ได้นาน รับประทานได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น