วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ซุปกระดูกหมู สูตรอร่อยครับ



เอากระดูกหมูชิ้นใหญ่ๆ ล้างให้สะอาดวางลงไปในหม้อ เติมน้ำให้เต็มหม้อ เติม รากผักชี หัวไฉเท้า เกลือ ผงปรุงรสหมู พริกไทยเม็ด
น้ำตาลปี๊ป กระเทียมสด ซอตซีอิ๊วขาว และซอตปรุงรส น้ำและเนื้อกระเทียมดอง ใบเตยให้หอมน่าทานยิ่งขึ้น ต้มทุกอย่างรวมกัน ตักฟองทิ้ง ต้มจนกระดูหมูนิ่มดี ชิมรสตามชอบ น้ำซุปก้อหอมหวานอร่อยมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆๆ หรือ ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่น้ำ ตามชอบครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น