วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2554

Holiday Red Punch


ส่วนประกอบ
น้ำแอปเปิ้ล 4 ถ้วย
ฟรุตพั้นช์ 1 กระป๋อง (46 ออนซ์)
น้ำมะนาวเข้มข้นแช่เย็น 1 กระป๋อง (6 ออนซ์)
พิ้งค์เลมอนเนดเข้มข้น 1 กระป๋อง (6 ออนซ์)
น้ำเปล่า 18 ออนซ์
สีผสมอาหารสีแดง 1 ช้อนโต๊ะ


วิธีทำ

ผสมส่วนผสมทั้งหมดในถ้วยพั้นช์ใบใหญ่ น้ำแอปเปิ้ล, ฟรุตพันช์, น้ำมะนาวเข้มข้น, พิ้งค์เลมอนเนดเข้มข้น, น้ำเปล่า และตามด้วยสีผสมอาหารเป็นอันพร้อมเสริฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น