วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2554

สตรอเบอร์รี่มิลค์เชค


ส่วนประกอบ

ไอศครีมวนิลา 3 สกู๊ป
สตรอเบอร์รี่สด 1/2 ถ้วย
นมสด 3/4 ถ้วย


วิธีทำ

นำนมสดผสมรวมกับส่วนผสมทั้งหมด นำมาปั่นให้เข้ากัน อย่าลืมนำไปแช่เย็น ก่อนดื่มนะคะ เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สด ยิ่งเพิ่มความอร่อยมากขึ้นค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น