วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ต้มโคล้งหมู








เครื่องปรุง**..(เท่าที่หาได้ในตู้เย็นและในครัว..วันนี้)

-พริกขี้หนูแห้ง....พริกชี้ฟ้าแดง....ข่า....ตะไคร้....ใบมะกรูด....หอมแดง....มะนาว....ผักชีฝรั่ง....มะขามเปียก....น้ำปลา....ผงชูรส....เกลือ..และเนื้อหมูหรือซี่โครงหมู (ใครไม่ทานหมู..ให้เปลี่ยนเป็นปลาดุก..ปลาสลิดท..ไก่บ้าน...เนื้อ...**วิธีปรุง**
(โปรดติดตามชมจากภาพ..นะครับ)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น