วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2554

สปาเก็ตตี้เส้นเล็กผัดกับไส้อั่วย่าง


ส่วนประกอบ

ไส้อั่วย่าง 200 กรัม
มะเขือเทศราชินี 100 กรัม
เส้นสปาเก็ตตี้เส้นเล็กต้มสุก 150 กรัม
ใบโหระพา 50 กรัม
พริกแห้งคั่ว 50 กรัม
ผักกาดหอมสำหรับแต่งจาน

เครื่องปรุง

น้ำตาล ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ

1. ผัดใส่อั่วในน้ำมันนิดหน่อยจนหอม ใส่เส้นสปาเก็ตตี้ที่ต้มสุกแล้วลงผัดให้เข้ากัน

2. ปรุงรสด้วย น้ำตาล น้ำปลา ใส่มะเขือเทศราชินีลงไปผัดให้เข้ากัน โรย ใบโระพา พริกแห้งคั่วซอย ก่อนเสิร์ฟ

3. ตักใส่จานที่ตกแต่งด้วยผักกาดหอม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น