วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

กบนาสับคั่วแห้ง


คั่วกลิ้งกบ...ใครที่ชอบอาหารรสจัดจ้านอย่าลืมเมนูนี้ เรียกได้ว่าต้องกินไปซับเหงื่อไปพลาง เพราะเขาจะใช้กบสับละเอียดทั้งกระดูก นำไปคั่วในกระทะด้วยไฟปานกลาง คั่วรวมกับพริกขี้หนูและกระเทียมโขลกละเอียด ใส่ใบมะกรูดหั่นฝอย พริกไทยอ่อน พริกเหลือง คั่วกลิ้งไปมาจนแห้ง ปรุงรสออกเผ็ดนำ เค็ม และหวาน คลุกกินกับข้าวสวยร้อนๆ ได้รสชาติแบบชาวสวน ในราคาจาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น