วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

แอสพารากัสครีมซอส


ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่

เนยสด 3 ช้อนโต๊ะ
ครีมชีส 1/2 ถ้วย
ชีสพาร์มีซาน 50 กรัม
ชีสเชดดาร์ 50 กรัม
แป้งสาลี 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม/นมสด 50 ซี.ซี.
เกลือเล็กน้อย

วิธีทำ

1. ตั้งกระทะร้อนดีแล้วผัดเนยกับแป้งสาลีพอเข้ากัน เติมวิปปิ้งครีม ครีมชีส ชีสเชดดาร์ และชีสพาร์มีซานคนให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือเล็กน้อย
2. เดือดดีแล้วชิมรสตามชอบ เสิร์ฟพร้อมแอสพารากัส หรือผักอื่นๆ ลวกสุกตามชอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น