วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ผัดแขนงหมูกรอบ


ส่วนผสม
- แขนงคะน้า
- หมูสามชั้น
- กระเทียม
- พริกขี้หนู

เครื่องปรุง
- ซีอิ๊วขาว
- น้ำมันหอย
- น้ำตาลทราย
- เกลือป่น

โขลกพริกขี้หนูกับกระเทียม แล้วผัดกับน้ำมันพอหอม ๆ
- ใส่แขนงลงไป คลุกเคล้า 2 - 3 ที
- ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาลนิดหน่อย
- แห้งไปเติมน้ำนิดนุง ใช้น้ำที่ต้มหมูก็ได้
- ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสถูกใจแล้ว ใส่หมูกรอบลงไป
- ปิดไฟ ตักเสิร์ฟได้เลยจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น