วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

แมงโก้ไวท์ช็อกโกแลตมูส


สิ่งที่ต้องเตรียม
ทิวลิปไวท์คอมพาวด์โค้ทติ้ง ละลาย 250 กรัม
เนยสดชนิดเค็มละลาย 20 กรัม
วิปปิ้งครีม 500 กรัม
มะม่วงสุกคว้านเป็นลูก, กีวี, ราสเบอร์รี่ สำหรับรับประทาน
ช็อกโกแลตแข็งขึ้นรูปและใบสะระแหน่ สำหรับแต่ง

วิธีทำ
1 ผสมทิวลิปไวท์คอมพาวด์โค้ทติ้ง (Tulip White Compound Coating) ละลายกับเนยสดชนิดเค็มละลายและ
วิปปิ้งครีมเข้าด้วยกัน ตีส่วนผสมด้วยหัวตีรูปตะกร้อ ใช้ความเร็วสูงสุด นานประมาณ 1-2 นาที จนส่วนผสมฟูข้น เตรียมไว้
2 บีบไวท์ช็อกโกแลตมูสลงในภาชนะที่รองก้นด้วยเนื้อมะม่วง กีวีและราสเบอร์รี่ ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตแข็งขึ้นรูปและใบสะระแหน่ แช่เย็นก่อนรับประทาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น