วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ข้าวจี่สูตรเวียดนาม’ เอาใจคนเมือง












วิธีทำนั้นก็แสนจะง่ายค่ะจอร์จ
เพียงแค่คุณหั่นกุนเชียงและหมูยอเป็นแผ่นๆ ไม่ต้องหนามากก็ได้ค่ะ
ใส่เยอะใช่ว่าจะอร่อยมาก รสชาติตีกัน โฮ่ๆๆ
แล้วก็นำขนมปังมาผ่าครึ่ง ทาเนยเล็กน้อย (จะว่าไป ทากับไม่ทาก็ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่หรอกค่ะ)
ทีนี้นะคะจอร์จ คุณก็เพียงแค่ ใส่เข้าไป อบไม่ถึง 5 นาที คุณก็จะได้ "ข้าวจี่สูตรเวียดนาม’ จี๊~" ร้อนๆใส่ซอสพริก หรือ ซอตมะเขือเทศตามใจชอบ
ขนาดชิ้นพอดีมืออ้าาาาาาาาาามอร่อย~!!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น