วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ซอสกระเทียมกับอกไก่งวง


ส่วนผสมสำหรับ 4 ท่าน :
1 กก. มันฝรั่งขนาดเล็ก
1 หัวไชเท้ามัด
2 และ 3 ช้อนโต๊ะ gherkins Gurkensud (แก้ว)
50 กรัมกระเทียม (ersatzw มัสตาร์ดกระเทียม.)
100 กรัมครีมสลัด
300 กรัมโยเกิร์ตนมไขมันต่ำ
เกลือพริกไทยน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะน้ำมัน
400 กรัมรมควัน
หน้าอกไก่งวงหั่นบาง ๆ
อาจจะผักกาดหอมผักชีฝรั่งและ
หัวไชเท้าสำหรับปรุงแต่ง

1 ล้างมันฝรั่งให้สะอาดและต้มในน้ำประมาณ 20 นาที ยับยั้งการระบายและเอาเปลือก
2 และทำความสะอาดล้างหัวไชเท้า หัวไชเท้าและแตงกวาลงในบาง sticks Wild ล้างกระเทียมและตบเบา ๆ แห้งและประณีตตัดได้ถึงบางสิ่งบางอย่างสำหรับการปรุงแต่ง
3 ครีมสลัดโยเกิร์ต, และ Gurkensud จนเรียบ ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทยและน้ำตาลนิดหน่อย กระเทียม Wild, คนในหัวไชเท้าและขาผักดอง
4 ความร้อนน้ำมันในกระทะขนาดใหญ่ มันฝรั่งในนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดทอดจนเหลืองทั่ว ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย เสิร์ฟพร้อมกับไก่งวงและซอส โรยหน้าด้วยกระเทียมที่เหลืออาจจะเป็นผักกาดหอมใบผักชีฝรั่งและหัวไชเท้า เสิร์ฟพร้อมกับ remoulade อื่น ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น