วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2554

ขนมปังกระเทียม


ขนมปังกระเทียม
ส่วนผสม

ขนมปังฝรั่งเศส 1 แถว
เนยสดละลาย 1 ถ้วย
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนชา

วิธีทำ

ละลายเนยสด ใส่กระเทียมสับ เกลือ

หั่นขนมปังฝรั่งเศสเป็นแว่นๆ แต่อย่าให้ขาด ทาด้านในแต่ละแว่นด้วยเนยกระเทียม นำเข้าอบ จนขนมปังข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม เสิร์ฟกับหอยลายอบ หรือซุปต่างๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น