วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2554

หอยหวานอบหม้อดิน



ส่วนเมนูนี้ หอยหวานอบหม้อดิน ที่ใช้หอยหวานสดๆ มาอบกับเครื่องสมุนไพรต่างๆ อย่างเช่น ข่า ตะไคร้ ใบโหระพา แล้วนำมาเสิร์ฟร้อนๆ ให้กลิ่นหอมอวลอยู่ในหม้อ เปิดฝามาก็จะได้กลิ่นโหระพานำมาก่อน ลองชิมแล้วเนื้อหอยกรุบๆ หวานสดดี กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มรสก็ยิ่งอร่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น