วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554

เห็ดนางฟ้าทอดกรอบ






ส่วนผสม (สำหรับ 7 ที่)
เห็ดนางฟ้าฉีก 200 กรัม
พริกไทยดำป่น 2 ช้อนชา
ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ 1/4 ถ้วยตวง
แป้งทอดกรอบ 1 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า 1 1/2 ถ้วยตวง
น้ำมันพืชสำหรับทอด

วิธีทำ

1. สูตรอาหารนี้เริ่มจากการผสมเห็ดนางฟ้า กับพริกไทยดำป่น ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ ผสมให้เข้ากันเติมแป้งทอดกรอบลงผสมตามด้วยน้ำเปล่าคนให้เข้ากัน

2. ใส่น้ำมันพืชลงกระทะพอร้อน ตักส่วนผสมใส่ลงในกระทะ ทอดจนเหลืองทอง ยกลง สูตรอาหาร เมนูเจนี้ก็พร้อมสำหรับรับประทานกับน้ำจิ้มสามรส หรือ ซอตพริก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น