วันศุกร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2554

Apple Martini




Apple Martini
สเมอร์นอฟ (No.21) ทวิส์ กรีน แอปเปิ้ล 60 มิลลิลิตร
น้ำแอปเปิ้ล 60 มิลลิลิตร
มะนาว 1 เสี้ยว
แอปเปิ้ลเขียว 1 เสี้ยว
เติมน้ำแข็งใส่แก้วมาร์ตินีเพื่อให้แก้วมีความเย็น และหันมาผสมคอกเทลด้วยการเทสเมอร์นอฟ ทวิสต์ กรีน แอปเปิ้ล ลงในแก้วเช็คเกอร์ บีบมะนาวเสี้ยวหนึ่ง เทน้ำแอปเปิ้ลทั้งหมดลงไป ใส่น้ำแข็งแล้วเขย่าให้คอกเทลผสมกัน เทน้ำแข็งออกจากแก้วมาร์ตินี และเทกรองส่วนผสมเฉพาะน้ำลงในแก้วที่เย็นจัด ก่อนตกแต่งด้วยแอปเปิ้ลเขียว 1 เสี้ยว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น