วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

กาแฟคาปูชิโน่เย็น Ice Cappuccino Coffee


ส่วนผสม
กาแฟเอสเปรสโซ่ 2 ชอท Espresso 2 Shot
น้ำเชื่อม 3/4 ออนซ์ Syrup 3/4 oz
นมข้นชนิดจืด 3/4 ออนซ์ Daily Creamer 3/4 oz
ฟองนม/น้ำแข็งบด
วิธีชง
ผสมกาแฟเอสเปรสโซ่ น้ำเชื่อม นมข้นชนิดจืด คนให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งบด แต่งด้วยฟองนม โรยด้วยอบเชยป่นเล็กน้อย พร้อมเสิร์ฟ
ใช้แก้วขนาด 16-18 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น