วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

บัตเตอร์เค้ก



แป้งเค้ก 300 กรัม
• ผงฟู 10 กรัม
• เกลือป่น ½ ช้อนชา
• น้ำตาลทราย 280 กรัม
• ไข่ไก่ 400 กรัม
• เนยละลาย 300 กรัม
• โอวาเล็ต 15 กรัม
• นมสด ½ ถ้วยตวง


ผสมทุกอย่างรวมกันยกเว้นเนยละลายตีด้วยความเร็วสูงสุดของเครื่องนาน 5 นาที
• ลดความเร็วต่ำสุดนาน 1 นาที เติมเนยละลายผสมให้เข้ากัน นำไปเทใส่พิมพ์ที่รองด้วยกระดาษลอกลายประมาณ ½ ของพิมพ์
• อบไฟอุณหภมิ 350 F นานประมาณ 30-45 นาที หรือจนกระทั่งเค้กสุก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น