วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

ราดหน้าทะเล


1. เส้นใหญ่
2. กุ้ง
3. ปลาหมึก
4. กระเทียม
5. คะน้า
6. ซีอิ๊วดำ
7. ซีอิ๊วขาว
8. เต้าเจี้ยว
9. น้ำตาลทราย
10. น้ำซุป



1. คลุกเส้นกับซีอิ๊วดำผัดกับน้ำมันให้เส้นสุก พักไว้
2. ผัดกระเทียมให้มีกลิ่นหอม ใส่กุ้ง ปลาหมึก ผัดพอสุก ใส่น้ำซุป คะน้า ปรุงรสด้วยเต้าเจี้ยว น้ำตาลทราย ซีอิ๊วดำ ซีอิ๊วขาว รอให้เนื้อสัตว์และผักสุกแล้วนำมาราดบนเส้นใหญ่ที่ผัดไว้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น