วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2554

ลาบไส้กรอกอีสาน


สิ่งที่ต้องเตรียม
ใส้กรอกอีสาน
ข้าวคั่ว
พริกป่น
น้ำปลา
มะนาว
ต้นหอมซอย
หอมแดงซอย
ผักชีฝรั่งซอย
ใบสาระเเหน่
พริกขี้หนูแห่งทอดกรอบสำหรับแต่งหน้า
ผักสด แตงกวา ถั่วฝักยาว ผักกาดขาว
วิธีทำ
นำใส้กรอกไปทอดพอสุก เอามาบี้หรือบด ให้ละเอียด ตักใสชามผสม ปรุงรสด้วย ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว
ลงในชามผสม คนผสมให้เข้ากัน เติมต้นหอมซอย ผักชีฝร่ง โรยหน้าด้วยใบสาระแหน่ และ พริกแห้งทอดกรอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น